LÀM VÒNG GIÁNG SINH GÂY QUỸ TÌNH NGUYỆN | BÀI 184

Phương Loan chuẩn bị vòng trang trí giáng sinh

Thời gian thấm thoát thoi đưa, trôi nhanh đến không ngờ. 

Thời gian là một thước đo vô hình, cứ tới đúng một mốc nào đó là nó sẽ điểm lại, nhắc chúng ta phải dừng lại và nhớ về những hồi ức. 

May là hồi ức hôm nay mà thời gian nhắc nó là một hồi ức rất rất tốt đẹp. 

Ngày này năm trước nó đang lao đầu vào cặm cụi làm từng chiếc vòng noel để bán gây quỹ từ thiện. 

Những việc làm nhỏ bé nhưng ý nghĩa chưa bao giờ là nhỏ bé cả. 

Vui là nguyên team BETOM của nó đã rất hào hứng và hăng say làm từng chiếc vòng một, năm rồi BETOM của nó ngoài tôm hùm còn bán cả vòng hoa giáng sinh nữa. Những chiếc vòng bán được bao nhiêu đều sẽ làm từ thiện hết bấy nhiêu. 

Phương Loan chuẩn bị vòng trang trí giáng sinh
Phương Loan chuẩn bị vòng trang trí giáng sinh

Cả một tuổi thơ của nó lớn lên trong khó khăn, hôm nay tuy nó chưa có gì hơn ai nhưng tấm lòng nó đang lớn dần với số tuổi của nó, Nó lớn lên và hiểu được những khó khăn của các em nhỏ ngoài kia còn lớn hơn nó lúc bé rất nhiều lần. Các bạn nhỏ ấy làm gì biết được giáng sinh là như nào, nên cả team BETOM của nó quyết giúp các bé có một mùa giáng sinh ý nghĩa nhất. 

Nhìn các thành viên BETOM ngoài giờ làm ngồi lại làm vòng giáng sinh mà thấy thương nhiều lắm lắm. Cảm ơn vì cả team mình cùng hướng về một nơi. 

Team BETOM chuẩn bị bán vòng trang trí giáng sinh
Team BETOM chuẩn bị bán vòng trang trí giáng sinh

Vào cái ngày mà các bạn nhỏ được chơi noel nó vui lắm, vui hơn thể nó được chơi noel nữa. Giờ hôm nay ngồi nhìn lại, cả team BETOM vẫn còn nguyên vẹn niềm vui và cảm xúc. Được góp một phần nhỏ sức lực của mình vào niềm vui và hạnh phúc của những người quanh mình là một niềm hạnh phúc lớn lao hơn bao giờ hết. 

Loay hoay lại đến thêm một mùa noel nữa rồi, chúng ta cùng nhau lên dây cót và chuẩn bị cho một mùa noel không chỉ mình ấm áp mà nhiều người quanh mình ấm áp nhé!

Hãy dùng thái độ cam tâm tình nguyện để sống một cuộc sống an ổn.

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *