LÀM VIỆC Ở MÔI TRƯỜNG MỚI | BÀI 124

phương loan

Sáng nay, nhân một ngày đầu tuần nắng đẹp, Phương Loan và trợ lý cùng nhau đổi không gian làm việc mới. Không phải ngồi trong văn phòng như thường lệ mà sẽ làm việc ở một nơi khác, view siêu đẹp, siêu chất, siêu sang các bạn đoán ra ở đâu chưa nè. 

Phương Loan và bạn trợ lý lên tầng 75 Lanmark 81 thưởng trà và làm việc. Cảm giác làm việc ở một nơi khác không phải văn phòng nó cũng mang lại cho mình nhiều cảm giác khác. 

Nơi ấy, quán cà phê không gian mở, được ngồi gần hơn với không khí tầng cao, hai chị em thấy rất sảng khoái luôn. “Ngồi trên cao, hòa mình với thiên nhiên cảm giác đã thật chị”, bé trợ lý nói thế. 

Tại BETOM nhân viên không phải chỉ cứ ngồi văn phòng làm việc mà sẽ được đổi vị trí, không gian làm việc. Phương Loan hiểu được rằng, trí óc sáng tạo của con người là vô hạn nhưng nó sẽ hữu hạn nếu chúng ta không bước chân ra ngoài và học hỏi thêm nhiều điều mới nữa. 

Nhân viên BETOM
Tú Quyên – Nhân viên BETOM

Khi được thay đổi không gian làm việc mới, cả sếp và nhân viên như quên mất đi những áp lực không tên kia và tiến tới những đỉnh cao mới hơn trong công việc. 

Không gian làm việc mới giúp chúng ta thoải mái hơn từ đó sẽ có những ý tưởng mới cho công việc. Công việc được hoàn thành nhanh hơn và đồng thời cũng nạp thêm được năng lượng để làm việc cho một tuần. Ngày đầu tiên của một tuần thường rất quan trọng, bởi nếu một ngày đầu tiên thuận lợi thì cả tuần sẽ có thêm nguồn năng lượng tích cực để làm việc và hiệu suất làm việc trong tuần cũng sẽ tăng lên. Do vậy đầu tuần nhà BETOM dẫn nhau đi nạp năng lượng. 

Phương Loan làm việc trong không gian mới
Phương Loan làm việc trong không gian mới

Cảm ơn lắm một ngày đầu tuần đầy nắng để chúng tôi có thể nạp được cho mình những nguồn năng lượng tích cực để bắt đầu một tuần mới với nhiều niềm vui và tinh thần đầy hứng khởi. 

|Muốn một cuộc sống như ý phải biết bỏ những gì không nên giữ.

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.