LÀ MỘT NGƯỜI BÁN TÔM

Pham-Phuong-Loan-co-chu-tom-hum-betom

Trong xã hội hiện nay, hẳn không ít người đã và đang khởi nghiệp. Và có những doanh nghiệp khởi nghiệp thành công nhưng cũng không ít doanh nghiệp đã phải dừng lại khi ước mơ chưa thành hình.

Sau bao nhiêu năm sống và làm việc trên tại mảnh đất Sài Gòn này. Không khó để Tôm nhận ra rằng: Để có thể gây dựng và duy trì được doanh nghiệp thì không chỉ có kiến thức, kĩ năng. mà còn phải có phần hồn – giá trị của doanh nghiệp.

Và là một người bán tôm hùm, điều Tôm chọn là tập trung vào giá trị mình tạo ra cho cuộc sống người khác.

Niềm vui của Bé Tôm là được đưa Tôm Hùm Việt đến tay khách hàng

Hẳn khi nhắc đến tôm hùm, mọi người đều liên tưởng đến món ăn đắt đỏ, sang trọng. Món ăn mà không mấy người được dùng. Nhưng Tôm không muốn giá trị của sản phẩm mình dừng lại ở đó. Dùng lại ở từ đắt đỏ, từ sang trọng và hiếm khi được người dân dùng. 

Tôm hùm tuy đắt, nhưng nếu biết cách vận dụng và xử lý khéo léo. Tôm biết món ăn này sẽ tiếp xúc được rộng hơn nữa ở giới người tiêu dùng.

Đối với Tôm, cô gái sinh ra và lớn lên tại vùng biển Cam Ranh. Nơi đã chứng kiến biết bao mồ hôi, công sức để nuôi và chăm tôm hùm. Tôm hiểu được nỗi vất vả, mệt nhọc của người dân nơi đây. 

Để rồi từ đó Tôm biết, đằng sau những từ đắt đỏ, sang trọng của tôm hùm lại là những từ vất vả, cực nhọc của người dân – người tạo ra tôm hùm.

Do đó, Tôm biết tôm hùm không chỉ dừng lại ở đắt đỏ, sang trọng, hào nhoáng mà còn nhiều hơn thế nữa. Từ đó, Tôm muốn truyền tải đúng hơn giá trị tôm hùm đến mọi người. 

Và song song đó, Tôm muốn tôm hùm còn tiếp xúc được rộng hơn người dân. Đặc biệt là những người lao động vất vả, lam lũ,… vì trong tôm hùm cũng có những tính từ đó mà.

Và hẳn khi hiểu được sâu hơn về phần hồn của tôm hùm, Tôm có thể hiểu rõ hơn con đường của mình đi từ đó có chiến lược và kế hoạch phù hợp để phát triển doanh nghiệp của mình.

Bé Tôm bên thùng tôm giao khách

Bên cạnh đó, không những cung cấp tôm hùm chất lượng đến đông đảo người dân mà còn cung cấp các bữa ăn ngon miệng – hàm lượng dinh dưỡng tuyệt vời đến mọi người.

Giúp mọi người có thể thưởng thức bữa ăn tôm hùm tuyệt vời ấm cúng cùng gia đình trong ngay chính căn nhà của mình.

Nhờ sự giúp đỡ của “Anh Grab” để gửi tôm hùm đến khách

Hơn thế nữa, Tôm hy vọng có thể phát triển và mở rộng doanh nghiệp qua đó giúp bà con vùng biển giảm đi gánh nặng về đại lý tiêu thụ. Từ đó, giúp họ an tâm phát triển và chăn nuôi tôm hùm.

Và Tôm biết, ước muốn và kế hoạch còn nhiều và con đường đi còn xa lắm. Nhưng cùng với sự động viên ủng hộ và tin tưởng của người thân, gia đình và bạn bè Tôm nhận thấy mình đã có hơn 100% sức mạnh để hoàn thành chặn đường này rồi.

Bé Tôm bên khách hàng của BETOM

Không những vậy, hàng ngày nhìn đứa con BETOM của mình đang phát triển và hoàn thiện Tôm thấy mình đang dần dần chạm tới những điều mơ ước dù chỉ mới một chút thôi. Nhưng một chút đó lại là điều giá trị nhất cho những ngày đầu mới khởi nghiệp này.

Dù đường còn xa nhưng cuối cùng Tôm sẽ làm được, nhất định vậy!

– PHẠM PHƯƠNG LOAN –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *