KẾT NỐI VỚI GIÁM ĐỐC ORGA FOODS NẤM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO | BÀI 16

Mr Bảo và Phương Loan

Nhẫn một chút – sóng yên biển lặn
Lùi một bước – biển rộng trời cao.

Dần dần Bé Tôm nhận ra GIÁ TRỊ của những mối quan hệ xung quanh mình còn ý nghĩa hơn rất nhiều giá trị của dịch vụ hay công cụ mình đang cung cấp.

Phương Loan cảm ơn anh đã dành thời gian chia sẻ những trải nghiệm về cuộc sống, công việc kinh doanh, và về những điều cần chuẩn bị cho một cuộc chơi lớn mà Phương Loan muốn tham gia sau này: nhân sự, tài chính, vận hành, quản trị.

Giới thiệu với mọi người, đây là anh là Quyến ( Bao Quyen)- Director của Orga Foods nuôi trồng và kinh doanh nấm đông trùng hạ thảo Orga.

Nấm-đông-trùng-hạ-thảo-Orga
Anh Quyến ( Bao Quyen)– Director của Orga Foods

Những chia sẻ và lời khuyên của anh giúp Phương Loan em hiểu được phải luôn giữ cho mình một cái đầu lạnh, một trái tim ấm nóng và luôn bình tĩnh xử lý nhẹ nhàng mọi việc, lướt qua mọi khó khăn thử thách.

Mr.Bao Quyen- Director của Orga Foods
Mr.Bao Quyen– Director của Orga Foods

Quan trọng hơn hết, anh nhắc để Phương Loan nhớ làm nhưng không tham công tiếc việc, công việc, gia đình, sức khỏe… phải cân được hết nha Loan nha.

Cảm ơn anh về những câu chuyện sẻ chia rất tuyệt vời, Phương Loan chúc anh và gia đình thật nhiều sức khỏe và ngày càng thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống nhé.

|Những điều lớn lao thường bắt đầu từ những điều đơn giản. 

 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *