KẾT NỐI CÙNG VỚI ĐỘI NGŨ BIT HOME | BÀI 183

Phương Loan và các anh chị Bit Home

Anh TIến, Anh Lộc và chị Mai La là những anh chị đồng môn của Phương Loan trong lớp Vườn Ươm Doanh Nhân BE Training

Phương Loan may mắn được làm quen và bây giờ là đứa em nhỏ nhất nhóm được anh chị yêu thương. 

Nhớ những ngày đầu mình gặp nhau, phải lâu lắm con bé nó mới được hòa nhập cùng anh chị. Sau chuyến đi Vịnh Vân Phong và những lần học nhóm chung, dần dần bốn con người xa lạ nhưng cùng chung một chí hướng đi lên đã quyết định lập nên một team. 

Ba anh chị hiện tại đang là Co – Founder tại Bit Home chuyên cho thuê và bán căn hộ cao cấp quận 2. 

Anh Lộc - Chị Mai La - Phương Loan
Anh Lộc – Chị Mai La – Phương Loan

Phương Loan từ lúc bé luôn có ước mơ đi du học Mỹ nhưng sau khi mở công ty nó đã gác lại những kế hoạch trước kia của mình. May mắn là giờ gặp được anh Tiến và anh Lộc, hai du học sinh từ Mỹ về đã kể cho nó nghe về nước Mỹ, về những kiến thức anh học được tại đó. 

Nhờ hai anh mà nó cũng như được mãn nguyện với giấc mơ du học của mình. 

Chị Mai La là người chị thân thiết với nó, chị luôn chia sẻ với nó những khó khăn, truyền cho nó động lực sống để nó luôn không ngừng cố gắng. 

Phương Loan và các anh chị Bit Home
Phương Loan và các anh chị Bit Home

Một ngày đẹp trời bốn con người bộn bề công việc quyết định gặp nhau tại nhà hàng Kunimoto quận 2. Thưởng thức món ăn ngon xuất sắc và kể chuyện nhau nghe. 

Tính ra thì cũng lâu lắm rồi mấy anh chị em mình chưa được dịp ngồi lại như vậy. Anh chị hỏi thăm em và em hỏi thăm anh chị. Những lời chia sẻ về những câu chuyện đời, chuyện người đầy thi vị được hòa vào trong không khí bữa cơm thân mật ấm áp. 

Thương lắm những anh chị của của Phương Loan. Mỗi khi mà Phương Loan thiếu định hướng hay chùn chân mỏi gối là có anh chị đỡ nó đứng lên, tiếp sức cho nó nên hành trình nó đi chưa bao giờ là một mình cả. 

Cảm ơn anh chị đã cho em cơ hội là thành viên nhỏ nhất của nhóm mình. Cảm ơn anh chị đã luôn yêu thương và giúp đỡ em trong những lúc em khó khăn nhất. 

Chúc cho Bit home của anh chị sẽ thành công rực rỡ hơn nữa. Chúc cho cả nhóm chúng ta sẽ công thành danh toại, vững mãi ý chí vươn lên anh chị nhé!

Trong cuộc sống, giai đoạn khó khăn nhất không phải là không ai hiểu bạn, mà là… bạn không hiểu chính mình.

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *