BẤT CHẤP KHÔNG GIAN VÀ THỜI GIAN!!! | BÀI 10

Bất chấp không gian và thời gian!!!

Thời gian cách ly này bạn ở nhà làm gì? Phương Loan thì “đi học” nè.

Điều tuyệt vời của Internet thời kì công nghệ 4.0

Khi mà công nghệ 4.0 đưa chúng ta dù không cạnh bên lại vẫn có thể gần nhau. Không quan trọng ở đâu, làm gì, chỉ cần có internert, mọi thứ không thể đều trở nên có thể.

Học tập công nghệ thời 4.0
Học tập công nghệ thời 4.0

Bé Tôm cảm thấy may mắn lắm khi tiếp cận và học hỏi cũng như áp dụng công nghệ vào quá trình xây dựng Doanh nghiệp nhỏ của mình.

Hôm nay, cả nhà học online về kiến thức tư duy của level Làm Chủ Cấp Lãnh Đạo. Được dạy bởi Thầy Nguyễn Thái Duy – Nhà Sáng Lập Vườn Ươm Doanh Nhân BE-Training.

Mùa dịch không đến lớp học offline được nên cả nhà học online qua phần mềm ZOOM.

Học online có thú vị?

Tưởng không hay hóa ra hay không tưởng ạ! Học online thực ra cũng có cái hay và cái thú vị riêng không thua kém gì học offline:

  • Thứ Nhất: Học Online rất tiện dụng và linh hoạt đối với các anh chị bạn ở tỉnh không thể vô thành phố học được. Lại còn tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại nữa.
  • Thứ Hai: Học bất chấp thời gian. Cả lớp 100 người học với nhau từ 20h30- 23h30. Tương tác với nhau trong đêm khuya thanh vắng, tiếp thu kiến thức mới bổ ích vào đầu, riết quên mất sự hiện diện của chiếc đồng hồ lạnh lùng vẫn nhấc đều từng giây, và đánh tan cả cơn buồn ngủ biếng nhác luôn.
Học online mùa dịch corona
Học online mùa dịch corona
  • Thứ Ba: Học cùng tập thể lên năng lượng kinh khủng khiếp, và hôm nay học được kiến thức hay, thế là sáng mai quyết tâm dậy sớm áp dụng ngay.

Cảm nhận của Phương Loan

Trước giờ Phương Loan học online cũng nhiều lần, nhưng phải nói đây là lớp online đầu tiên học đến gần 23:30 mà không biết là đã hết giờ hay đã trễ như vậy rồi,… cho đến khi Thầy nhắc hết giờ. (Tối qua là tắt máy trong trạng thái tiếc hùi hụi..)

Học online màu covid-19
Học online màu covid-19

Ngồi học một mình trong căn phòng trống cô đơn nhưng không cô độc tí nào: tai nghe Thầy giảng, miệng tương tác, Tay và mắt gõ nội dung học được lưu lại trên laptop.

Lời cảm ơn Phương Loan muốn gửi đến Thầy

Phương Loan cảm ơn Thầy Nguyen Thai Duy mà không biết nói sao cho hết. Dù online hay Offline thì đến với Thầy “tinh thần khởi nghiệp” vẫn chưa bao giờ thuyên giảm.

Ngược lại, tinh thần ấy, năng lượng ấy càng sục sôi hơn gấp bội. Mùa dịch này có Thầy, Thầy lên dây cót cho Tôm và một vài anh chị bạn trong lớp nữa, chuẩn bị lực lượng “súng, đạn, bom, mìn” đầy đủ để sẵn sàng kéo căng nòng súng sau khi mùa dịch quái ác qua đi.

Bé Tôm Cảm ơn Thầy nhiều lắm. Bé Tôm kính chúc Thầy thật nhiều năng lượng, thật nhiều sức khỏe để tiếp tục dạy và truyền  cho lớp học trò tụi em thêm nhiều kiến thức bổ ích cũng như cảm hứng kinh doanh nữa nhé Thầy.

|Những gì chúng ta biết vào hôm nay sẽ lỗi thời vào ngày hôm sau. Nếu chúng ta ngừng học thì chúng ta sẽ ngừng phát triển. 

-Dorothy Billington- 

 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *