HÃY SỐNG TRONG THẾ CHỦ ĐỘNG | BÀI 85

Phạm Thị Phương Loan

Hãy sống thế chủ động, sân chơi đã có, kết quả là hình tròn hay hình vuông là do chúng ta tự nặn ra Team DISC Mỗi thứ 5,.. Khi tìm được những mindset cùng định hướng, cùng mục tiêu. Thì hàng loạt những hành động sẽ được đưa ra, hàng loạt các quyết định sẽ được hình thành.

Bé Tôm cảm thấy may mắn lắm khi được là một trong những thành viên của team DISC với leader là Boss Thiệt rất nhiệt huyết, rất giỏi, am hiểu hầu hết mọi lĩnh vực, cùng với khả năng quản lý Team hết sức tuyệt vời. Chính anh là khơi nguồn của sự kết nối, chia sẻ, trải nghiệm.

Anh đã tạo ra cho cả team một sân chơi mà ai cũng có thể được nói, anh tạo cơ hội cho tất cả mọi người thể hiện khát khao, đam mê, khó khăn và nguyện vọng của mình về DISC.

Phạm Thị Phương Loan
Phạm Thị Phương Loan

Anh Ngô Đình Tuấn với nhóm I cao ngút, với kinh nghiệm hơn 20 năm với các tập đoàn gắn liền các dự án đình đám như đường hầm Metro, … anh chia sẻ rất nhiều những gì anh đã làm và được làm việc, được kết nối với các Sếp của anh trong suốt quá trình anh gắn bó với công ty.

Chị Kim Loan – Founder đơn vị phân phối thuốc WELL BEING với kinh nghiệm gần 20 năm làm trong nghành kinh doanh, phân phối, buôn bán vật lộn với cuộc sống và va chạm rất nhiều phi vụ làm ăn thành công có, té có để giờ chị có được thành công vượt trội như ngày hôm nay. Chị rất tình cảm và chia sẻ siêu hay luôn.

Từ anh Thiệt và anh Tuấn, chị Loan lớp nhỏ tụi em Team 9x với anh Hoàng, anh Sang của BigBoss Flower (Hoa Đồng Nội), Bé Nhi từ Nhật Bản được học và nghe rất nhiều kinh nghiệm từ hai anh, cái mà team 9x tụi em phải mất 10 năm – 20 năm mới tích góp được.

Phạm Thị Phương Loan
Phạm Thị Phương Loan

Làm mới thấy, ngẫm mới thấy, dừng lại mới thấy DISC thật sự rất hay. Nhưng Hay mà ngồi nói thôi, đọc lý thuyết thôi thì có vẻ như chưa hay lắm. Nên team nó đã lên plan hành động mỗi tuần liền ngay và luôn. Với phương châm cả team: “hãy sống thế chủ động, sân chơi đã có, kết quả là hình tròn hay hình vuông là do chúng ta tự nặn ra.”

| Đừng nghĩ có ước mơ thì sẽ thành công. Mà phải hiểu thành công còn cần nhiều hơn thế nữa mà cố gắng. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *