“Hãy bước ra khỏi “vùng an toàn” và thay đổi chính bạn. 

tom-hum-betom

“Hãy bước ra khỏi “vùng an toàn” và thay đổi chính bạn. Kiểm soát rủi ro, lắng nghe trực giác, dũng cảm và hành động.”

Tất cả là sự lựa chọn, không có sự lựa chọn nào là đúng hay sai, vấn đề là mình có quyết tâm đi đến cùng, sống hết mình với sự lựa chọn đó hay không mà thôi.

Cô Chủ BETOM – Phạm Phương Loan

Nghĩ quá nhiều sẽ hủy hoại bạn. Hủy hoại thực tại, thay đổi mọi thứ xung quanh, khiến bạn lo lắng và làm mọi thứ trở nên tồi tệ hơn bạn nghĩ.

Từ ngày còn đi học, nó làm cái gì cũng tính cũng nghĩ, suốt thời gian đi làm nó cũng tính, cũng nghĩ. Trước khi làm gì nó cũng cân nhắc qua lại, lâu lắm mới đưa ra quyết đinh. Và câu nó hay nghe là tính cho cố vô, có được gì đâu. Rồi cũng tức tức, cũng buồn buồn,.. Và nhiều lần như thế nó chần chừ, rồi lần lượt để lỡ cơ hội, cơ hội vượt qua tầm tay khi nào mà nó chẳng kịp phát giác để nắm bắt hay giữ lại, vì… nó đang bận tính.

Phương Loan bên đơn hàng Tôm Hùm ngày mưa

Nhưng từ ngày nó chọn con đường kinh doanh, về tâm lý và tính cách của nó thay đổi hẳn, nó thấy gì được là làm. Khi nó muốn làm gì mà sau khi tính nhanh thấy ổn là quyết định luôn và cùng anh em bắt tay vô tiến hành thôi. Đúng có, sai có nhưng nhờ thế mà quyết định dần được nó đưa ra nhiều hơn, Đúng – thì nó lấy đó làm động lực để tiếp,  Sai – nó lấy đó làm kinh nghiệm làm bài học cho nó và anh em. Để sau này với những hợp đồng lớn hơn, nó không bị mắc phải sai lầm đó nữa. Có ai làm nên đại sự mà không trót dại đôi lần, có ai thành công mà không bị bầm dập te tua nhiều lần.

Hãy bước ra khỏi vùng an toàn và thay đổi bản thân thôi nào

Không một quyết định nào được đưa ra và cơ hội của bạn sẽ mất. Đừng dành quá nhiều thời gian để phân tích liệu rằng bạn có nên hay không nên nắm bắt cơ hội.

Và với nó luôn có một giọng nói vang vọng trong tâm trí:

“Hãy bước ra khỏi vùng an toàn và thay đổi chính bạn. Kiểm soát rủi ro, lắng nghe trực giác, dũng cảm và hành động.”

– PHẠM PHƯƠNG LOAN –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *