Quà Tặng Từ ESMART- NƯỚC MẮT KHỞI NGHIỆP

Quà siêu TO 🎁 từ Người Ông tên gọi NÔ-EL

Hạnh phúc đến từ hai chữ cố gắng và kiên trì Cảm ơn ESMART (ESmart – Khởi Nghiệp Thành Công) đã gửi tặng cho Phương Loan món quà vô cùng ý nghĩa ngay vào mùa giáng sinh.

Nô-en !!! Với mọi người là mùa yêu thương tìm về; Còn với Phương Loan là mùa để nhìn lại chính mình, mùa để dừng lại ngẫm- nghĩ- để rồi lên lộ trình mới, chặng đường mới để rút kinh nghiệm năm nay; lấy nền tảng và bài học của năm nay để vặn dây cót sẵn sàng cho một năm mới chuẩn bị kĩ hơn để tự tin hơn bước chân vô sân chơi mới cùng Tôm Hùm Betom và các chiến binh BETOMERS.

Cảm ơn chiếc bút thần kì siêu năng lực từ Esmart đã đến rất đúng lúc – đúng thời điểm- giúp Phương Loan kịp ghi ra những bài học từ 2021, những mục tiêu 2022 và những việc phải làm trong năm mới.

Quà tặng Phương Loan nhận được từ Esmart

Cảm ơn Esmart rất nhiều. Hành trình đến với Esmart đã cho Phương Loan thời gian nhìn lại chặng đường của mình từ năm 8 tuổi dến khi đậu Đại học; Hành trình đi phát từng tờ rơi, hành trình biến hóa thay đổi bản thân một cách ngoạn mục, có thể dùng từ “Lột xác” để mô tả quá trình tìm lại chính mình của Phương Loan. Từ một cô gái chân quê mọt sách chính hiệu, trở thành một cô gái tự tin, nhanh nhẹn, hiểu chuyện và quan trọng là cô gái năm nào chỉ biết đứng nhìn người khác làm rồi ước rồi hối hận một thời; nay đã trở thành cô gái dám buông bỏ, dám hành động để đeo đuổi những gì mình muốn.

Đã có những giọt nước mắt rơi trong suốt con đường tìm lại thời thơ ấu của “Nó”. Ai cũng có một dòng sông tuổi thơ cho riêng mình, và NÓ cũng có một dòng sông – À không! Một VỊNH BIỂN CAM RANH nhìn nó lớn lên theo năm tháng, nuôi lớn nó, cho nó ý chí và nghị lực để Nó là Nó ở phiên bản hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Cách tạo năng lượng
Phương Loan năm 2021

Phương Loan thân chúc cho Esmart một mùa giánh sinh an lành và một năm mới thật nồng cháy hơn nữa nhé!

Phạm Phương Loan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *