GIÁ TRỊ KẾT NỐI MÀ TÔM NHẬN ĐƯỢC – BÀI 12

Chị Toàn, chị Tố Trâm và Phương Loan

Cơ hội được quen biết Chị

Chị là Nguyễn Thanh Toàn – Bé Tôm biết chị trong lớp Kinh Doanh của Thầy Duy.

Chị mộc mạc, giản dị, làm người chị rất khéo mà làm kinh doanh lại thêm dày dặn kinh nghiệm. Bé Tôm may mắn được chung team với chị, được đi theo và học hỏi quá trời kiến thức, trải nghiệm thú vị từ chị. 

Lần đầu tiên Bé Tôm nghe chị phát biểu trong lớp học kinh doanh đã bị chị thu hút, cách chị nói và tiếp thu bài giảng, sau đó truyền đạt lại rất chi tiết và lôi cuốn. Cách chị biểu đạt có một cái gì đó hấp dẫn và ấn tượng lắm: từ body language đến giọng điệu mang nét rất riêng của một phụ nữ gia đình tuy đơn giản nhưng hiện đại, Truyền thống nhưng lại có gì đó phá cách.

Chị Toàn, chị Tố Trâm và Phương Loan
Chị Toàn, chị Tố Trâm và Phương Loan

Sau này, nói chuyện nhiều hơn mới biết chị là giáo viên dạy vẽ, quyết định ra kinh doanh và không đi dạy nữa. Quả thực đối với một phụ nữ có hai con thơ, và là giáo viên mà quyết định bỏ hết tất cả ra kinh doanh là cả một câu chuyện dài – mà nếu không có quyết tâm, ý chí lớn thì không thể nào làm được như vậy. Chị đã quyết định thay đổi giá trị của bản thân mình, vì vậy đã tạo cơ hội cho Bé Tôm gặp được chị.

Em em chị chị – Trao tay giá trị

Bé Tôm khâm phục chị lắm, từ đó cứ theo chân chị mỗi ngày, cập nhật công việc và cuộc sống hàng ngày của chị, học hỏi theo những việc chị làm mỗi ngày,… Cũng từ đó, Bé Tôm trưởng thành hơn mỗi ngày, chăm chỉ và hiểu chuyện hơn,.. 

Bé Tôm cảm ơn chị rất nhiều, nhiều lắm luôn chị ơi. Chị trao cơ hội nối tiếp cơ hội kinh doanh cho Bé Tôm: Hôm trước là chị Lành, bạn chị Toàn ở gần văn Phòng của BETOM: chị Toàn giới thiệu chị Lành mua tôm hùm của BETOM, và sáng nay mọi người biết gì không ạ?…

Cách đây 26 phút là một chị Bạn “cấp cao” của chị Toàn gọi Bé Tôm để đặt sỉ số lượng lớn Tôm hùm BETOM về cho nhà hàng sắp tới của chị – Nhà hàng ở quận 1 ạ. 

Chị Toàn và Phương Loan
Chị Toàn và Phương Loan

Qua đó Tôm nhận ra được, khi mình yêu cuộc đời, cuộc đời cũng sẽ yêu mình đắm say. Cứ kết nối và sống thật với lòng mình, đối đãi chân thành với tất cả. Hãy đến với mọi người bằng tấm lòng rộng mở và sống THẬT,… Tình cảm từ trái tim sẽ chạm đến trái tim.

Khi bắt đầu một mối quan hệ đừng đòi hỏi quá nhiều ở mối quan hệ ấy, hay đừng nghĩ mối quan hệ này mang lại được cho ta giá trị gì, dù là về lợi ích hay tình cảm. Vì nếu như vậy cuối cùng bạn sẽ trở nên cô độc và lạc lõng, không ai chơi với bạn đâu.  

Bé Tôm cảm ơn Thầy Duy và Chị Toàn đã là cầu nối để Bé Tôm được có cơ hội phục vụ thêm nhiều khách hàng VIP mỗi ngày, kết thêm nhiều bạn mới mà không chỉ đơn thuần là khách hàng hay đối tác nữa. Có thể nói là trao tay giá trị mà không phải trị giá ạ.

Chủ biệt thự số 8 Chu Văn An
Chủ biệt thự số 8 Chu Văn An

Một lời cảm ơn chẳng thể nói hết lòng tri ân này, Bé Tôm tự hứa với lòng mình sẽ mang những Bạn Tôm Hùm chắc khỏe chất lượng nhất từ Cam Ranh vào Sài Gòn để đáp lại tấm chân tình này ạ.

Bé Tôm chúc chị thật nhiều sức khỏe, chúc cho tình cảm hai chị em mãi luôn bền chặt như vậy chị nhé!

|Hãy tin tưởng rằng cuộc sống này xứng đáng để sống và niềm tin đó của bạn sẽ tạo nên sự thật. 

-William James- 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *