ĐỪNG TỪ CHỐI BẤT CỨ CƠ HỘI NÀO ĐỂ ĐI | BÀI 131

Thầy Nguyễn Thái Duy và Phương Loan và trợ lý trong chuyến đi của Thầy

Trời ơi! 40 tiếng đã biết vận hành cả doanh nghiệp!!!

Là một người rất thích đi phượt – thường xuyên tham gia các hoạt động ngoài trời được tổ chức trong nước và quốc tế.

Thế Nhưng Suốt 24 năm qua, có lẽ chuyến đi ngày ấy là lần tham gia chương trình hoạt động ngoài trời hoành tráng nhất, được dàn dựng và chuẩn bị công phu nhất, đông số lượng thành viên tham gia nhất,… và để lại trong Bé Tôm nhiều khung bậc cảm xúc nhất.

Đó là chương trình Leadership Bootcamp – do một tay Thầy Nguyễn Thái Duy – người sáng lập Vườn Ươm Doanh Nhân tổ chức và vận hành, dẫn dắt cuộc chơi… và mọi thứ cứ thế được diễn ra rất ngọt. Từ khâu chuẩn bị trên xe với các màn “dạo đầu” đến các trò chơi khuấy động tinh thần đồng đội và các game lớn mang tính thách thức cao độ.

Đó là Hành Trình trải nghiệm đáng nhớ. Nơi mà đứng trước những thách thức, Bé Tôm cùng đồng bọn quyết KHÔNG BỎ CUỘC, mà đã hết lòng KIÊN TRÌ, cố gắng CÙNG NHAU vượt biển lớn. 

Cả nhóm đang cùng bàn chiến thuật
Cả nhóm đang cùng bàn chiến thuật

Đó là nơi mà hơn 80 con người hết sức TẬP TRUNG và TIN TƯỞNG vào đồng đội của mình và cùng hướng đến MỤC TIÊU chung.

Nơi mà Bé Tôm được dấn thân, thể hiện bản lĩnh của chính mình và quan trọng hơn hết là được HỌC HỎI kinh nghiệm lãnh đạo, quản lý, thực thi từ Thầy, từ đối tác và đồng đội.

Thầy Nguyễn Thái Duy và Phương Loan
Thầy Nguyễn Thái Duy và Phương Loan

Không chỉ là một chương trình đào tạo, mà đấy còn là một chương trình kết nối: sau chương trình lần này về đã giúp Bé Tôm kết nối rất nhiều anh chị bạn tuyệt vời khác, không dừng lại ở khu vực Hồ Chí Minh, mà Bé Tôm đã kết nối được với chị Hoài, chị Tin ở Hà Nội.

Nhóm leader ship bootcamp
Nhóm Leader ship bootcamp của Phương Loan

Sau chuyến đi ấy:

1.Bé Tôm nhận ra được điểm mạnh, điểm yếu của chính mình rõ ràng hơn, để từ đó phát huy điểm mạnh, áp dụng thế mạnh vô Công Ty Tôm Hùm của mình; và tìm cách đối đầu, khắc phục điểm yếu.

2. Quan sát cách Thầy vận hành, sắp xếp mọi thứ từ ăn uống, ngủ, sinh hoạt, chơi game, … mặc dù rất đông thành viên, mọi thứ nháo nhào,… nhưng dưới sự hướng dẫn của Thầy, dưới cách vận hành game và đưa ra luật chơi của Thầy,.. mọi thứ đều diễn ra rất ngọt. Có sự vụ, Thầy vẫn đều có phương án dự phòng, có kế hoạch B cho sự vụ, sự việc đó,… Thầy bình tĩnh trong mọi tình huống, Thầy luôn đứng sau quan sát, và xuất hiện khích lệ tinh thần mọi người khi cần thiết,… để từ đấy, Tôm và các anh chị trong chuyến đi năm ấy đã vượt lên chính mình. Tưởng không thể, hóa ra lại dễ vô cùng. Lúc chơi game cùng đồng đội, Bé Tôm không nghĩ gì nhiều, chỉ im lặng quan sát đồng đội làm và tập trung hết tinh lực để hoàn thành game xuất sắc nhất.

Các thành viên BE TRAINING tham gai hoạt động buổi tối
Các thành viên BE TRAINING tham gai hoạt động buổi tối

Đó cũng chính là thông điệp mà Bé Tôm nhận được, để mang từ game về cho BETOM: team BETOM cần một người Sếp giống như Thầy: Lãnh đạo sáng suốt, bình tĩnh, luôn làm việc có kế hoạch là điều kiện tiên quyết để một dự án thành công.

Hơn thế, làm việc phải luôn tập trung. Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa phải có đội ngũ tinh nhuệ.

Một người Sếp thành công, khi cả team thành công. Kết quả của cả đội, chính là kết quả của chính mình.

3. Từ chuyến đi ấy, Bé Tôm cũng chính thức thoát ế luôn. Cảm ơn Thầy đã tổ chức một chương trình tuyệt vời, tạo điều kiện để Bé Tôm tìm thấy mảnh ghép còn lại của cuộc sống – Giúp cho thanh xuân của Bé Tôm hiện tại đầy sắc màu hơn, thú vị hơn.

Khép lại chương trình LEADER BOOT CAMP năm 2019 ấy, Bé Tôm cảm thấy BIẾT ƠN Người Thầy vĩ đại của mình nhiều nhiều lắm luôn.

Thầy ơi con Gửi tặng Thầy video Lưu lại những hình ảnh năng lượng nhất của con nhé!

Cùng đón xem những khoảnh khắc vui nhộn của Bé Tôm tại đây nhé. 

Leader boot camp 2020 hứa hẹn sẽ nhiều điều thú vị lắm!!!

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.