CÓ NHÂN DUYÊN MỚI CÓ CƠ HỘI GẶP GỠ | BÀI 147

Phương Loan và bạn bè

Tu trăm năm mới chung một chuyến thuyền, tu nghìn năm mới nên duyên vợ chồng, đó là câu nói dân gian về duyên phận nhân sinh, gặp nhau bởi chữ duyên, gắn kết đời nhau bởi chữ nợ, trân quý cơ duyên này cũng chính là trân quý bản thân mình vậy.

Tất cả các mối quan hệ từ quá khứ đến hiện tại, Phương Loan luôn trân trọng và phấn đấu vun đắp các mối quan hệ mỗi ngày. Bởi hơn tất cả, Phương Loan biết dù là học sinh, doanh nhân, giáo viên, hay bảo vệ,… tất cả chúng ta đều làm việc với con người.

Riêng chữ đối nhân xử thế còn không biết làm sao cho phải phép, thì nói gì đến việc bán hàng hay kinh doanh. Cuộc sống này khi chúng ta gặp và quen biết ai thì đó là cái duyên. Chữ duyên ấy có khi chúng ta đã phải tu luyện rất kiếp trước mới có cơ duyên gặp nhau ở kiếp này. 

Phương Loan
Phương Loan

Nhân viên cũng là người, bảo vệ cũng là người, shipper cũng là người,.. không quan trọng sang hèn, địa vị chức tước cao hay thấp bé,.. mỗi một người Phương Loan gặp trên con đường hướng về phía trước của mình, Phương Loan gặp và giao tiếp kết nối với rất nhiều anh chị em bạn,… và điều đặc biệt là tất cả họ đều có một điều gì đó rất riêng, rất đặc biệt. Một điều gì đó nơi họ, một câu chuyện, một bài học mà Phương Loan chưa từng biết đến.

Mỗi ngày Phương Loan đều cố gắng học hỏi thêm nhiều điều mới, kiến thức mới với các bài học và kĩ năng mới, không những có thể áp dụng để phát triển BETOM– công ty mà Phương Loan thành lập ngày còn đôi mươi; mà hơn hết Phương loan hi vọng và mong muốn rằng khi nhận được bài học hay giúp đỡ chia sẻ từ các anh chị, Phương cũng đồng thời trao lại cho anh chị giá trị gì đó nơi Phương Loan. 

Mỗi chúng ta hãy quý trọng những người mà chúng ta gặp và may mắn hơn nữa là thân thiết với họ. 

Đừng để những hành xử nhỏ làm nuối tiếc lớn về sau. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *