Category Archives: Về Tôi

Khởi nghiệp có cần học hay không?

Pham-phuong-loan-betom

Bình thường chúng ta đã không ngừng học và cố gắng mỗi ngày rồi đừng nói chi đến khi khởi nghiệp. Vì cuộc sống luôn biến đổi không ngừng, nếu bạn cập nhật thông tin trễ một chút thôi đã trở nên lạc hậu với thế giới!

Muốn thay đổi người khác, thôi thì hãy thay đổi chính mình.

Pham-phuong-loan-betom

Chúng ta thường bắt đầu một mối quan hệ với tâm thái lo sợ rằng: Liệu người ta có thích mình hay không? Liệu mình có gây ấn tượng với họ hay không?,.. Và việc đặt câu hỏi này vô tình gây nên sự lúng túng và thiếu tự nhiên cho các mối quan hệ. Dẫn đến sự khắt khe với chính bản thân và thiếu sự đồng cảm cho mình và cho người khác.

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG – BÉ TÔM QUÁN

Ra-mat-tom-hum-take-away

y Tôm Hùm BETOM chính thức ra mắt Tôm Hùm Take Away với mong muốn mang Tôm Hùm Việt Nam đến mọi người dân Việt Nam. Đồng thời đặt một bước tiến mới trên con đường đưa nền ẩm thực Việt Nam nói chung và Tôm Hùm Việt Nam nói riêng ngày một phát triển.

Tháng 7 năm ấy, lần đầu tiên Nó gặp Người | BÀI 237

Ngày gặp Thầy lần đầu, Nó ngồi nghe Thầy 3 tiếng mà không rời mắt khỏi mọi hành động của Thầy. Từng cái nhíu mày, từng ánh mắt, từng cái cười, từng cái phẩy tay Thầy linh hoạt theo câu chuyện,…Nó không rời mắt, Nó bị cuốn theo câu chuyện của Thầy lúc nào không hay.

Làm thế nào để trở nên tự tin hơn mỗi ngày? | BÀI 221

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Phương Loan đã thử , đã áp dụng và đã làm cho cuộc sống của mình trở nên phong phú, nhẹ nhàng và đầy màu sắc hơn nhờ 7 điều nên làm và 3 điều không nên này đó. Bạn hãy cùng Phương Loan rèn luyện sự tự tin mỗi ngày nhé.

Làm sao lấy lại năng lượng, động lực khi chán nản muốn bỏ cuộc? | BÀI 219

Phạm Thị Phương Loan

Trước khi bắt đầu lên mục tiêu, nó quay và ghi lại đoạn video nó cam kết với chính mình. Bởi lúc ấy đầy năng lượng, nhiệt huyết, hổ báo và máu lửa.

Hội thảo về quản lý tại FALOCA | BÀI 218

Anh Nguyễn Hà Long và Chị Phạm Thị Phương Loan

Ngân sách là kế hoạch tài chính trong tương lai; Bao trùm tất cả hoạt động của 1 Doanh Nghiệp (tổ chức), gồm : Kế hoạch Bán hàng (kế hoạch bán hàng dự án, kế hoạch bán hàng online)

CHIẾC GIƯỜNG ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI LÀ CHIẾC GIƯỜNG BỆNH | BÀI 213

Bé Tôm luôn vận động mỗi sáng

Chiếc giường đắt nhất thế giới là giường bệnh” – Những lời trăn trối cuối cùng của Steve Jobs cũng chính là bài học đắt giá nhất mà ông đã nghiệm ra vào những ngày cuối cùng của cuộc đời mình. Th