Category Archives: Chia sẻ

Học Cách thích nghi và thay đổi hành vi tiêu dùng trong mùa Covid

pham-phuong-loan-betom

Vì Covid mà Bé Tôm có cái nhìn rất mới về hình thức đi chợ, mua sắm online này. Nếu trước kia, app mua sắm luôn rắc rối và sản phẩm giao đến lại không như mẫu khiến cho biết bao nhiêu tín đồ mua sắm lo sợ, trong đó có cả Bé Tôm nữa.

Con đường đi đến thành công đôi khi rất cô độc

Team tom hum BETOM

Vì sao Tôm nói rằng còn đường đến thành công này sẽ cô độc? Vì khi bắt đầu bước đi trên con đường này nghĩa là mình sẽ đi chơi ít hơn và thay vào đó là dành thêm thời gian để ở nhà học bài hoặc ở văn phòng để làm việc. 

Thầy làm được, không lý gì Nó không làm được.

Thay Duy va Phuong Loan betom

Nó, đã đánh đổi rất nhiều. Nó chọn ở lại Việt Nam thay vì du học. Nó chọn BETOM mà bỏ mất bao nhiêu bạn bè,anh em. Những người từng rất thân, nhưng vì thời gian nó không đủ để chơi cùng bạn bè, nói chuyện phím với bạn bè,….Nhưng Nó biết Nó có cái tương lai tươi sáng. 

ĐẠI DỊCH – Ở HAY VỀ?

tom-hum-betom

Tôm hoàn toàn đồng ý: Về nhà là giải pháp an toàn nhất. Vì về nhà vừa giúp mình thu hẹp khả năng tiếp xúc với F0, về nhà cũng vừa hay giúp Sài Gòn giảm bớt gánh nặng nếu về đúng lúc.

“Hãy bước ra khỏi “vùng an toàn” và thay đổi chính bạn. 

tom-hum-betom

Tất cả là sự lựa chọn, không có sự lựa chọn nào là đúng hay sai, vấn đề là mình có quyết tâm đi đến cùng, sống hết mình với sự lựa chọn đó hay không mà thôi.

Tiếp xúc thứ gì lâu ngày mình sẽ có tình cảm với nó… liệu có đúng không? | BÀI 247

“Cứ làm việc hết mình, sống thân thiện và đam mê, tu dưỡng thể xác lẫn tâm hồn rồi em sẽ có được!
Em còn trẻ lắm, Em kinh doanh về tôm hùm và 5 năm nữa em sẽ là chuỗi nhà hàng chuyên về tôm hùm. Thú vị đó em!“

Anh Thiệt – Người Bạn, Người Tiền Bối, Người Thầy! | BÀI 246

Phương Loan vô cùng biết ơn khi nó đã gặp được những người Thầy tốt khi đi học và cũng đã gặp được những người Anh, người Chị người mà nó xem là tiền bối tốt khi bước chân vào đời. Anh Thiệt cũng là một trong những người như vậy, người mà nó luôn trân trọng và biết ơn. Người mà không chỉ là Tiền bối mà còn là Thầy, người Thầy đã dạy và lắng nghe nó bằng tất cả sự chân thành!