Category Archives: Cảm nhận

Học Cách thích nghi và thay đổi hành vi tiêu dùng trong mùa Covid

pham-phuong-loan-betom

Vì Covid mà Bé Tôm có cái nhìn rất mới về hình thức đi chợ, mua sắm online này. Nếu trước kia, app mua sắm luôn rắc rối và sản phẩm giao đến lại không như mẫu khiến cho biết bao nhiêu tín đồ mua sắm lo sợ, trong đó có cả Bé Tôm nữa.

Con đường đi đến thành công đôi khi rất cô độc

Team tom hum BETOM

Vì sao Tôm nói rằng còn đường đến thành công này sẽ cô độc? Vì khi bắt đầu bước đi trên con đường này nghĩa là mình sẽ đi chơi ít hơn và thay vào đó là dành thêm thời gian để ở nhà học bài hoặc ở văn phòng để làm việc. 

Sự CHỊU ĐỰNG… Có quá khó để học? | BÀI 240

Chúng ta có thể học sự về sự chịu đựng. Và sự chịu đựng không hoàn toàn mang nghĩa tiêu cực – đó là thời gian để mở rộng sức chưa đựng, tôi luyện sự mạnh mẽ cũng như để hiểu bản thân mình hơn.

Hãy bước ra khỏi “vùng an toàn” và thay đổi chính bạn | BÀI 231

BETOM

Không một quyết định nào được đưa ra và cơ hội của bạn sẽ mất. Đừng dành quá nhiều thời gian để phân tích liệu rằng bạn có nên hay không nên nắm bắt cơ hội.

Dừng lại để đi nhanh hơn | BÀI 225

20 phút ngồi xông hơi, là lúc nó suy nghĩ. Nó chiêm nghiệm để đưa ra quyết định cuối cùng- cái mà nó đã suy nghĩ rất rất lâu rồi. Quyết định này là ngã rẽ lớn của cuộc đời nó mà.

CHỊ ĐỖ TÌNH GIÁM ĐỐC ĐỐI TÁC THƯƠNG HIỆU CỦA TẬP ĐOÀN NU SKIN NÓI GÌ VỀ PHƯƠNG LOAN | BÀI 209

Chị Tình và quà tặng từ BETOM

Lần đầu tiền gặp gỡ 1 cô gái tuổi đôi mươi mà cho mình một ấn tượng rất mạnh, có chút gì đó giống mình của tuổi trẻ và cũng có cả điều tuổi trẻ mình muốn có được nhưng mình đã không thể hiện được trọn vẹn
Tuổi trẻ đầy nhiệt huyết, đầy khí chất

PHÚ CƯỜNG NHÂN VIÊN BETOM NÓI GÌ VỀ CÔ CHỦ PHƯƠNG LOAN | BÀI 173

Anh Lộc và Cường nhân viên BETOM

Phương Loan – một cô gái tuy còn rất trẻ trung nhưng bản thân lại là một chiến binh kiên cường khi vừa tự mình hoạt động kinh doanh vừa trau dồi kiến thức hàng ngày

NGƯỜI PHỤ NỮ MÀ PHƯƠNG LOAN LUÔN NGƯỠNG MỘ VÀ LÀM GƯƠNG ĐỂ HỌC THEO

Nhớ cái ngày đầu tiên con bé nó gặp một người “Chị”. Tự nhiên cũng lạ lắm, lần đầu Bé Tôm vào học lớp Be Training của Thầy Duy, người đầu tiên mà nó cảm thấy thân thuộc là “Chị”, nó ngay lập tức kết bạn và tự nhiên xưng hô ngon lành “Chị – […]

Anh Phúc Trần- Relationship Manager nest by AIA

Về công việc Phương Loan siêng năng, chăm chỉ. Về tính cách rất năng động,  đôi khi tăng động,

về mối quan hệ bé luôn vui vẻ, rất thân thiện.

Theo anh thấy về tương lai, Phương Loan sẽ phát triển tốt khi em nó quyết định ra kinh doanh, phát triển con đường riêng.

Chúc em luôn thành công trên sự nghiệp em đã chọn và con đường em muốn đi.