CHỊ HƯƠNG – NGƯỜI PHỤ NỮ ÔN NHU QUYẾT LIỆT | BÀI 211

Chị Hương - Giáo viên tại trường tiểu học Thành Phố Nha Trang

Phương Loan gọi chị là chị Hương, mình được gặp và có duyên biết chị từ một lần đi từ Cam Ranh ra Nha Trang với một người anh, anh đưa mình đến nơi chị. Và rồi từ đó, chỉ sau lần gặp đầu như vậy, hai chị em đã thân nhau.

Chị là giáo viên tiểu học tại Tp Nha Trang đã hơn 17 năm rồi. Hiện chị đang sở hữu khách sạn 3 sao tại Ngay trung tâm Tp Nha Trang tên gọi Peacefull Hotel, mình hỏi chị tại sao lại là Peacful, chị bảo chị nói chị làm cái hotel này vì con gái, nên cho con thích đặt tên gì thì đặt.

Chị Hương - Giáo viên tại trường tiểu học Thành Phố Nha Trang
Chị Hương – Giáo viên tại trường tiểu học Thành Phố Nha Trang

Chồng chị là Phó Giám Đốc điện lực tỉnh Khánh Hòa. Chị là dân đầu tư BĐS thứ thiệt luôn,… Nói chuyện với chị mới thấm câu nói: “chị làm vì đam mê” đúng thật chị đi dạy là vì đam mê, so với quản lý hotel sịn sò và thêm nguồn thu từ đầu tư BĐS, và thu nhập từ chồng,… ắc hẳn chị đi dạy không phải vì lương giáo viên rồi: “chị thấy thương tụi nhỏ nên đi dạy, chứ nhiều lần cũng tính nghỉ.”

Phương Loan và chị Hương
Phương Loan và chị Hương

Kế vậy để biết, chị quyền lực lắm, dứt khoát, quyết liệt, chị nói là làm, chị kể người ta xây hotel tầm 2-4 năm, chị xây và trang trí tầm 6 tháng em tin không, chỗ nào không ok là chị cho đập xây lại theo ý chị,…Chị vui tính và mến khách lắm luôn, phong thái nói chuyện rất thân thiện luôn,..

Từ chị Phương Loan học được rất nhiều, cảm thấy rất đỗi may mắn vì gặp được người chị tuyệt vời như vầy.

Khi bạn không thể tìm thấy ánh nắng mặt trời, hãy là ánh nắng mặt trời.300+ câu châm ngôn cuộc sống hay nhất sẽ khiến bạn sáng mắt ra! - BlogAnChoi. Những câu châm ngôn cuộc sống, câu nói về cuộc sống hay, ý nghĩa nhất sẽ giúp bạn hiểu ra nhiều sự thật và chân lý, có thêm động lực để cố gắng phát triển bản thân hoặc đơn giản là bạn sẽ sáng mắt ra vì cuộc đời . - BlogAnChoi. Khi bạn không thể tìm thấy ánh nắng mặt trời, hãy là ánh nắng mặt trời. https://bloganchoi.com/cham-ngon-cuoc-song-hay-nhat/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 300+ câu châm ngôn cuộc sống hay nhất sẽ khiến bạn sáng mắt ra! - BlogAnChoi. Những câu châm ngôn cuộc sống, câu nói về cuộc sống hay, ý nghĩa nhất sẽ giúp bạn hiểu ra nhiều sự thật và chân lý, có thêm động lực để cố gắng phát triển bản thân hoặc đơn giản là bạn sẽ sáng mắt ra vì cuộc đời . - BlogAnChoi. Khi bạn không thể tìm thấy ánh nắng mặt trời, hãy là ánh nắng mặt trời. https://bloganchoi.com/cham-ngon-cuoc-song-hay-nhat/

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.