CHỊ HÀN DUYÊN- FOUNDER, DIRECTOR, CEO TẠI ĐỒNG PHỤC MADULO |BÀI 68

Hôm đi khai trương shop mỹ phẩm MIN của Quyên Võ tự dưng có cô bé chạy lại hỏi chị là Hàn Duyên phải không…bla bla…cho em chụp hình với chị nhé, rồi đưa máy lên tự xử luôn… Rồi còn chủ động giới thiệu mình cho vài người khác là chị Duyên chủ công ty đồng phục MADULO này nọ…
Úi chời, mình chả biết cô bé này là ai luôn, xong tự ngẫm lại và phì cười, sao mà giống mình hồi đó thế nhỉ, cũng “lanh chanh” và nhiệt tình “quá lố”…kakaka…cơ mà giờ thì mình đỡ nhiều lắm rồi.
Gặp lại vài lần sau đó, đúng là lần này cũng ấn tượng mạnh với cô này bởi lúc nào cũng rất nhiệt tình, tràn đầy năng lượng, mình thấy được sự bản lĩnh và nhiệt huyết tuổi trẻ tràn đầy.
Và hôm nay, đi dự khai trương của cô nàng Phạm Phương Loan, thật bất ngờ chỉ mới 23 tuổi thôi, cô ấy mở công ty bán tôm hùm đấy, công ty FALOCA, thương hiệu BETOM. Cách nói chuyện rất chắc chắn và đầy tự tin như vậy thì mình tin chắc cô nàng sẽ sớm thành công.
“Hành trình vạn dặm luôn bắt đầu bằng bước chân đầu tiên”. Hãy cứ kiên trì bước tiếp dẫu có gặp trắc trở em nhé. Chị tin em luôn giữ được bản lĩnh và tận hưởng cuôc hành trình về đích.
With love, baby!❤️❤️❤️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.