CEO TRẺ (<28 TUỔI) LIỆU CÓ PHẢI LÀ ĐIỂM YẾU CỦA CÔ CHỦ NHỎ PHƯƠNG LOAN ??? | BÀI 08

CEO trẻ (<28 tuổi) liệu có phải là điểm yếu của cô chủ nhỏ Phương Loan???

Bé Tôm vinh hạnh được mời tham dự vào một buổi họp tuần của hiệp hội kinh doanh BNI – Chapter Quận 3 tại nhà hàng STIX nằm ngay trên đường Nguyễn Đình Chiểu, thành phố Hồ Chí Minh.

Đôi nét về BNI Global

BNI là tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới. BNI được Tiến sĩ Ivan Misner sáng lập vào năm 1985.

Hiện nay, BNI đã có hơn 9.466 Chapter với hơn 270.000 thành viên tại hơn 79 quốc gia trên toàn cầu.

Từ năm 1985 đến nay, các thành viên BNI trên toàn cầu đã trao nhau hàng chục triệu cơ hội kinh doanh. Tính đến thời điểm hiện tại, trong vòng 12 tháng, thành viên BNI Toàn cầu đã trao nhau 12.2 triệu  hội kinh doanh (referrals) với tổng trị giá 16.7 tỉ USD.

Ngày được anh Bảo Quyến– Tổng giám đốc ORGA – Đông trùng hạ thảo gửi thư mời và gọi Phương Loan để nói sơ thêm thông tin của tổ chức kinh doanh này, Bé Tôm tò mò lắm, và hóng lắm ngày được đi tham dự sự kiện này. 

Ấn tượng đầu tiên mà Phương Loan vừa đặt chân lên khán phòng là: Văn phòng khang trang, nơi đây toàn là các doanh nhân thành đạt, trang phục sang trọng và cách lễ tân đón tiếp, cách nhân viên sắp xếp mọi thứ và cả cách check in đương nhiên là rất chuyên nghiệp.

một buổi họp tuần của hiệp hội kinh doanh BNI
Một buổi họp tuần của hiệp hội kinh doanh BNI

Giới thiệu về BNI Việt Nam

Tháng 8 năm 2010, BNI mới chính thức góp mặt tại Việt Nam. BNI sẽ giúp hệ thống hóa và thay đổi phương pháp kinh doanh của doanh nhân Việt Nam.

BNI được huấn luyện phương pháp và sử dụng hệ thống toàn cầu nhằm tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh hơn để tăng doanh thu và lợi nhuận cho các thành viên tham gia.

Hiện tại, BNI Việt Nam đã có 3769 thành viên với 99 Chapter tại các vùng, tỉnh thành lớn trên cả nước như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Quảng Ninh, Hải Dương, Đà Nẵng, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Đắk Lắk, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Thuận, Bình Dương, Lào Cai, ….

Phương Loan nhận ra điều gì khi qua lần tham gia BNI này?

Lần đầu tiên Bé Tôm tham gia vào một môi trường Kinh doanh – mà Tôm là cô bé nhỏ tuổi nhất, và chênh với thành viên nhỏ tuổi nhất trước đó đến 8 tuổi…

Bước đầu tiên đưa BETOM bước vào thế giới mới – thế giới của kinh doanh đúng nghĩa – trò chơi đúng nghĩa về tiền và các mối quan hệ.

Anh Quyến và Phương Loan
Anh QuyếnFounder “ORGA-Đông Trùng Hạ Thảo” và Phương Loan

Cảm ơn anh Bao Quyen Founder “ORGA-Đông Trùng Hạ Thảo” đã tin tưởng và mời Phương Loan tham gia buổi giao lưu gặp gỡ này để em biết được :

** BETOM đang nằm đâu trong thế giới Business ngoài kia và

** BETOM cần phải làm gì để có thể tồn tại, phát triển vững mạnh trên diện rộng.

Lời cảm ơn của Phương Loan dành đến các anh chị đã trao giá trị cho Phương Loan

Cảm ơn anh Nguyên Đăng Quan – PGĐ Kinh Doanh của RIGGO CLEAN CANADA ( Quận 10, HCM) đã cho em tầm nhìn mới với Tôm Hùm và các nhà hàng.

Anh Quân và Phương Loan
Anh Quan – PGĐ Kinh Doanh của RIGGO CLEAN CANADA  và Phương Loan

Đi để biết thế giới ngoài kia hùng vĩ lắm. BETOM phải nỗ lực, nỗ lực nữa và nỗ lực mãi nha BETOM nha.

Cảm ơn các Anh/Chị/Bạn đã lắng nghe câu chuyện hôm nay của Phương Loan Bé Tôm. Chúc Cả nhà mình một tuần mới tràn đầy năng lượng nhé.

Nếu mọi người có câu hỏi gì cho Loan, mời comment bên dưới. Đây là thông tin liên hệ của Loan. Rất vui được kết nối cùng mọi người ạ.

Đừng thở dài hãy vươn vai hãy vươn vai mà sống.

Bùn dưới chân nhưng nắng ở trên đầu 

 

 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.