CẢM ƠN NHỮNG LỜI CHIA SẺ CỦA ANH HOÀNG DÀNH CHO PHƯƠNG LOAN | BÀI 151

Anh Hoàng

Khi nhận được những lời anh Hoàng chia sẻ về Phương Loan, Phương Loan rất cảm kích. Lúc Phương Loan đọc được những dòng chia sẻ của anh Hoàng trên Facebook cảm giác vui lắm luôn. Cảm ơn anh Hoàng đã dành cho Phương Loan những lời khen có cánh

Anh Hoàng là người anh học chung với Phương Loan trong lớp kinh doanh Vườn Ươm Doanh Nhân BE Training. Ở anh Phương Loan học được rất nhiều thứ, anh có sự kiên trì, nhẫn nại lại luôn điềm tĩnh. Gần như có vấn đề gì xảy ra anh không hề hoảng loạn mà lại rất bình tĩnh tìm được cách giải quyết vấn đề tốt nhất. 

Anh Hoàng chia sẻ về Phương Loan
Anh Hoàng chia sẻ về Phương Loan

Hai anh em cùng nhau kinh doanh dòng Hải sản tươi sống, Anh kinh doanh đa dạng nhiều loại hải sản còn Phương Loan thì tập trung cho việc phát triển tôm hùm Cam Ranh nuôi tự nhiên tại lồng bè. Trong quá trình làm kinh doanh quả thật Phương Loan cần học hỏi ở anh rất nhiều thứ. 

Phương Loan chúc anh thật nhiều sức khỏe, ngày càng thành công trong việc phát triển thương hiệu hải sản của mình anh nhé. Một lần nữa, Phương Loan xin cảm ơn những dòng chia sẻ của anh. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *