CẢM ƠN NGUỒN ĐỘNG LỰC CHỊ MAI LA TRUYỀN CHO PHƯƠNG LOAN “HÀNH ĐỘNG THẦM LẶNG – THÀNH CÔNG VANG DỘI” | BÀI 165

Chị mai La

Hai từ “Thành công” luôn là một định nghĩa khó hình dung. Với người thì “thành công” là có nhà có xe, với người thì “thành công” là có cơm ăn áo mặc, với người thì “thành công” lại là mình tốt hơn mỗi ngày. 

Vậy định nghĩa “Thành công” chính xác là gì?

Đúng nếu chúng ta có thành công thì có nhà có xe là chuyện hiển nhiên tất yếu. Nếu chúng ta thành công thì cơm ăn áo mặc càng không là vấn đề nhưng chưa chắc khi chúng ta thành công thì chúng ta đã tốt hơn mỗi ngày. 

Đừng vội vàng nhận định ai thành công do may mắn ai thành công do năng lực. Những người may mắn nhưng không có năng lực cũng chưa chắc duy trì thành công hiện tại được lâu, người có thể thành công bền vững và ngày càng không ngừng phát triển mới là người thành công thật sự. 

Đối tác của BETOM - anh Phong
Đối tác của BETOM – anh Phong

Với Phương Loan, mỗi người chúng ta đều có những siêu năng lực. Đó là Cố gắng. Có thể, trong niềm vinh quang mà thành công mang lại cho chúng ta có đôi phần may mắn, nhưng nếu bản thân mình không nắm lấy và cố gắng thì ắt may mắn cũng tự trôi đi. Chính vì thế mỗi ngày Phương Loan đều không ngừng học tập, học từ Thầy, học từ anh chị, học từ bè bạn. Và quan trọng là luôn cố gắng hoàn thiện bản thân và xây đắp công ty mình lớn mạnh hơn mỗi ngày. 

Phương Loan rất vui vì mình đã là một phần động lực để chị Mai La tiếp tục hành trình đi tìm “thành công” của mình. 

bài chia sẻ của chị Mai Labài chia sẻ của chị Mai La
Bài chia sẻ của chị Mai La

Được vinh hạnh làm động lực tiềm ẩn cho chị thật sự Phương Loan rất vui. Ngay cả bản thân Phương Loan cũng vậy, mỗi ngày Phương Loan cũng đang cố gắng từng chút một. Chỉ cần bản thân mình hôm nay tốt hơn hôm qua 1% thôi là được. Không cần quà vượt bật mỗi ngày nhưng chắc chắn và nhất định là không được đứng yên. Bởi khi ta đừng yên thì có hàng ngàn người đang chạy, và đích đến của chúng ta sẽ lại lâu chạm được. 

Bài chia sẻ của chị Mai La
Bài chia sẻ của chị Mai La

Cảm ơn Chị Mai La đã luôn tin tưởng, yêu thương và ủng hộ Phương Loan, hành trình tìm thành công chẳng ngắn mà cũng sẽ chẳng dài nếu chúng ta cứ miệt mài làm bằng chính TÂM và SỨC mình chị nhỉ. 

Với Phương Loan, chị Mai La cũng là một nguồn động lực to lớn. Chị không những xinh đẹp mà còn tài giỏi. Cái Phương Loan học hỏi từ chị nhiều nhất đó chính là cố gắng, là kiên trì, là nổ lực không ngừng, là luôn vươn lên trong hành trình chị đi và chị chưa bao giờ bỏ cuộc. 

Cảm ơn chị đã luôn mạnh mẽ và đã là nguồn động lực cho Phương Loan cố gắng mỗi ngày. 

Mỗi một ngày trôi qua ta lại làm thêm được một điều gì đó, có thể Phương Loan và chị sẽ im lặng, không kêu la lên tôi đã làm thế này, tôi đã nổ lực thế kia cho ai nghe hết. Chỉ cần chính mình hiểu là được đúng không chị?

Mình cùng nhau ÂM THẦM NỔ LỰC tiếp chị Mai La nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *