CẢM ƠN CHỊ HAI HANNAH ĐÃ TẶNG MÓN QUÀ SINH NHẬT BẤT NGỜ CHO BÉ TÔM | BÀI 166

Chị Hai và Phương Loan

Chị Hai của Bé Tôm tuyệt vời lắm luôn. Năm nay, Phương Loan được ăn sinh nhật rất nhiều lần, được nhận quà sinh nhật vào rất nhiều ngày có cả trước, trong và sau sinh nhật. 

Một cuộc hẹn ngày mưa của hai chị em, dù là mưa đó, nhưng hẹn rồi là đi thôi dẫu mưa giông có lớn thế nào đi nữa. 

Gặp Hai, món quà Hai tặng cho Bé Tôm đầu tiên là cái ôm rất rất ấm áp, bởi con bé vừa dầm mưa cơ mà. 

Phương Loan nhân quà từ chị Hai
Phương Loan nhân quà từ chị Hai

Thương lắm chị Hai của Tôm, vừa sắp xếp được chút thời gian rảnh là chạy ngay tới chỗ đứa em để tận tay trao cho nó phần quà sinh nhật của nó. 

Hai chị em trò chuyện xuyên ngày mưa giông bão táp luôn, Hai hỏi thăm Tôm rồi Tôm hỏi thăm Hai. Những câu chuyện chưa kể với ai, hôm nay hai chị em kể hết với nhau nên cứ mỗi lần gặp nhau thì dù cho là một ngày có 48 tiếng đồng hồ cũng không đủ cho câu chuyện của hai chị em Tôm. 

Phần quà sinh nhật từ chị Hai
Phần quà sinh nhật từ chị Hai

Thương lắm người chị tuyệt vời của Tôm. Cảm ơn món quà của chị nhiều lắm. Cảm ơn Hai đã luôn ở bên và là nguồn động lực to lớn cho Bé Tôm mỗi khi cần. 

Không cần đúng ngày tháng năm sinh phải tặng quà Hai nhỉ, chỉ cần trong lòng chúng ta luôn có nhau như vậy thôi đã quá đủ rồi. 

Bé Tôm cảm ơn Hai Hannah lần nữa, chúc Hai của Tôm ngày càng xinh đẹp rạng ngời và thành công rực rỡ trên con đường Hai đã chọn nhé. 

Phía sau Hai luôn là Tôm đứng chờ, động viên và chia sẻ Hai nhé. 

Thương

Hai của Tôm

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *