CẢM ƠN BÀI CHIA SẺ CỦA CHỊ LÊ THỊ THÚY LOAN | BÀI 87

Chị Thúy Loan - Bé Tôm- bé Hân (cháu chị Loan) và chị Tuyền Elsol từ phải sang

CẢM ƠN BÀI CHIA SẺ CỦA CHỊ LÊ THỊ THÚY LOAN

Chị Lê Thị Thúy Loan và Bé Tôm Phương Loan có chung một chữ “Loan” nên là hai chị em rất thương yêu nhau. Tôm và chị học chung lớp BE TRAINING, lúc nào gặp nhau cũng tâm tình dăm ba chuyện trên trời dưới đất cùng nhau cả. 

Hôm nay Tôm nhận được bài chia sẻ của chị về mình thật sự Tôm thấy rất vui luôn. Mọi ngày chị Loan trong tâm trí Tôm là nguồn động lực, là truyền năng lực tích cực cho Tôm ấy vậy mà hôm nay chị làm Tôm phát hiện ra là: mình cũng góp xíu xiu động lực cho chị hihi. 

Tôm vui lắm luôn khi chị đọc bài chia sẻ của mình và còn lấy đấy làm động lực nữa. Chị chia sẻ về Tôm trên Facebook như sau: 

“??́ ??̂????̛?? ???̂?? ??̂̀ ??́ ???̉! 

Hôm nay đọc bài chia sẻ của em: “ ???̂̉? ???̉ – ??́? ???̂̉? ??̉? ??̛̣ ?? ??̀ ???́?? ????́??” cảm xúc thật dạt dào! Còn nhớ những ngày tháng cùng em văn ôn võ luyện kiến thức nền tảng trong kinh doanh. Em – Phương Loan – một cô bé nhỏ nhắn, xinh xắn nhưng tràn đầy năng lượng. Lúc nào gương mặt em cũng rạng rỡ và đầy nhiệt huyết!

Chị luôn ngưỡng mộ sự chịu khó học hỏi của em, từ Cam Ranh em vào tận Sài Gòn để đổi lấy con chữ trong vài tiếng đồng hồ. Luôn hòa đồng, sẵn sàng kết nối cùng mọi người và chịu khó lắng nghe ý kiến đóng góp từ Thầy, các anh chị đi trước. Càng ngưỡng mộ hơn khi ở độ tuổi như em, chị chưa nhận ra niềm đam mê thực sự của mình là gì? Chị vui mừng vì em có mục tiêu, có kế hoạch rõ ràng cho mình khi còn rất trẻ. 

Và đặc biệt hơn nữa, em tìm được cho mình một người Thầy đầy tâm huyết! Hôm nay, sự trưởng thành của em cùng với sự lớn mạnh từng ngày của Công Ty tôm hùm FALOCAThương hiệu BETOM đã chứng minh được điều đó! 

Em từng nói: “ … ???̂̉? ???̉, ??̀ ????? ???̂? ??̉? ??̣̂? ???̛?̛̀? ??́ ???̆́? ??̆́?, ????́?? ???̂́? ??̀ ??? ??̂́? ??̛?̛? ??̆? ???̂̉? ???̉ ??̂̀?. ???̂́ ??̂? ???̂? ??́? ?? ??̀? ??̛́? ???̉ ??̃? ??̛́ ??̣?? ??̣? ??̂?? ???, ??̣?? ??̣? ??̛?̛́?, ??̀ ??̂̃ ??̛̣? ??̂? ??̛̣?? ?̛?̛́? ??̛ ??̉? ??̀??…” 

Em luôn là niềm cảm hứng cho các bạn trẻ và tấm gương để chị nỗ lực mỗi ngày! Cám ơn nhé Bé Tôm – Phạm Phương Loan!

Chúc em luôn nhiệt huyết và giữ vững niềm tin nha Cô Bé bản lĩnh!

Withlove!!!❤️❤️❤️ Lê Thị Thúy Loan.

#tomhumFALOCA

#ilovemylife”

Bé Tôm Phương Loan cảm ơn chị Thúy Loan đã dành cho em không ngớt những lời khen, cảm ơn chị đã luôn đồng hành cùng em, cảm ơn chị đã luôn ủng hộ em trên con đường phát triển BETOM. Bé Tôm chúc chị có thật nhiều sức khỏe cũng như gặt hái được nhiều thành công trong công việc chị nhé. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *