CẢM NHẬN CỦA CỘNG ĐỒNG DOANH NHÂN BE TRAINING NÓI GÌ VỀ PHƯƠNG LOAN | BÀI 130

Chủ biệt thự số 8 Chu Văn An

Sau hành trình 1 năm đồng hành cùng Thầy và anh chị đồng môn BE Training, Bé Tôm học hỏi được rất nhiều. Tròn 1 năm được học lớp Be của Thầy Duy Bé Tôm thay đổi rất nhiều thứ từ tư duy đến lối sống và hơn hết là Bé Tôm được lớn lên trong tình yêu thương, giúp đỡ của Thầy và anh chị. 

Hôm nay Bé Tôm vẫn còn lâng lâng vui mừng xúc động vi những lời chia sẻ của anh chị về Bé Tôm trên Facebook Thầy Duy. Bé Tôm xin gửi lời cảm ơn đến anh chị đã yêu thương và dành cho Bé Tôm những lời khen có cánh, những lời động viên mà đó sẽ là động lực để Bé Tôm tiếp tục vững bước trên con đường xây dựng doanh nghiệp của mình. 

Bé Tôm cảm ơn chị Hai Hannah Tran đã chia sẻ về Bé Tôm: “Thầy và Bé Tôm đều rất đáng yêu! Em chúc Thầy và Gia đình nhiều sức khỏe! Luôn là tấm gương sáng cho chúng Em học hỏi từng ngày! Hai chúc BETOM ngày một lớn mạnh và thành công rực rỡ em nha!”

Bé Tôm thân gửi lời cảm ơn đến anh Hồ Hoàng đã dành những lời chúc đến BETOM ạ, anh chia sẻ: “Không hiểu sao đọc những dòng này của Betom thấy xúc động quá, đúng thật những lời chân thành. chúc Betom gặt hái được nhiều thành công sắp tới. Chúc Thầy Nguyễn Thái Duy thật nhiều sức khỏe trên hành trình truyền lửa và kiến thức đến tụi em ạ. Chân thành cảm ơn Thầy!”

Bé Tôm xin chia sẻ lời nhắn của chị Loan Anh: “Đây là những lời chân thật tự đáy lòng mà chị cảm nhận được! Chúc mừng vì em đã sớm gặp Thầy! Chị mặc dù đi sau nhưng chị cũng sẽ cố gắng để hôm sau chụp tấm hình với Thầy và lan tỏa thông điệp này, như em!” Bé Tôm rất vui vì mình đã phần nào đó truyền được thông điệp học từ Thầy đến các sư huynh muội ạ. 

Chị Lê Hồng Hoa đã bình luận bài chia sẻ như sau: “Bé Tôm Thật tuyệt vời. Mỗi người trong chúng ta đều luôn thầm cảm ơn Thầy và biết ơn Thầy nhiều biết bao nhiêu. Vì Nhờ Thầy mà con người chúng ta từ trong tăm tối mù mịt đã bước ra ngoiaf ánh sáng, thấy được con đường đi cho mình, cho Doanh Nghiệp mình. và có biết bao cái ổ gà, ổ voi trên đường kinh doanh tưởng như ta đã bế tắc hoặc sẽ té đau. Nhưng nhờ Thầy, chúng em đã bước qua được tất cả. 

Em gởi đến Thầy lòng biết ơn sâu sắc và cầu chúc thầy luôn dồi dào sức khỏe ạ.”

Anh Nguyễn Văn Lại chia sẻ vài dòng về Bé Tôm như sau: “Nhìn Loan BETOM làm mà Em phải học hỏi nhiều đó Thầy! Luôn năng lượng và tập trung quyết liệt ạ! Anh chúc BETOM hoàn thành xuất sắc 2/3 chặng đường còn lại nhé!”

Chị Võ Lệ Hiền, cảm ơn chị đã yêu thương và ủng hộ Bé Tôm: “Bé Tôm xuất sắc nè em ơi. Chúc cho Phạm Phương Loan 2/3 chặng đường tiếp theo thành công vang dội nè.”

Bé Tôm một lần nữa xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến người Thầy vĩ đại của Con. Bé Tôm cảm ơn anh chị đã yêu thương Bé Tôm và BETOM ạ. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *