BÉ TÔM THÍCH NGỒI ĐỌC LẠI CÁC REVIEW CỦA KHÁCH HÀNG LẮM | BÀI 80

Phương Loan ngồi đọc và chia sẻ feedback của khách hàng

BETOM trân trọng cảm ơn những feedback đến từ quý khách hàng. Thật sự Phương Loan rất cảm kích những phản hồi chân thật từ khách hàng của BETOM, những lời review ấy chính là động lực để tập thể BETOM tiến bước tiếp. 

Nhà BETOM rất thích dành thời gian để chia sẻ những phản hồi ấy bởi nhiều lý do. 

???̛́ ???̂́?: Khách hàng luôn là người phản ánh tốt nhất chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm của doanh nghiệp. Khách hàng luôn nói thật về BETOM. Chính những phản hồi của khách hàng giúp BETOM biết mình đang ạnh ở đâu, khuyết ở đâu. Từ đó mới đưa ra được chính sách tốt hơn nữa. Tính từ lúc BETOM khai sinh đến giờ Phương Loan đã nhận được rất nhiều những nhận xét từ những khách hàng thân thương của mình, có lời khen, có lời góp ý. Nhưng thật sự Phương Loan rất cảm kích những quý khách hàng đã dành chút thời để góp ý cho BETOM. 

Phương Loan ngồi đọc và chia sẻ feedback của khách hàng
Phương Loan ngồi đọc và chia sẻ feedback của khách hàng

Hơn nữa, chỉ có khách hàng chia sẻ thì khách hàng mới mới có lòng tin nhiều hơn. Vì hơn ai hết, nhận xét từ những đã thật sự sử dụng là chân thật nhất. Chính vì lẽ đó mà Phương Loan hay các nhân viên BETOM luôn dành một mốc thời gian để chia sẻ những feedback ấy đến những khách hàng của BETOM.

???̛́ ???: BETOM muốn chia sẻ những gì khách hàng cảm nhận về BETOM để mọi người cùng biết và cùng trải nghiệm thử tôm BETOM. Đứng trên cương vị là một khách hàng thì mỗi lần Phương Loan mua một món hàng gì mới thì Loan cũng sẽ đi tìm những reivew của những khách hàng đã sử dụng. Bởi chỉ khi sử dụng, cảm nhận rồi thì mới đưa ra được những nhận xét chân thật mà thôi. Hiểu được tâm lý này của hàng triệu triệu khách hàng, BETOM luôn nổ lực chia sẻ thật nhiều nhũng nhận xét của khách hàng đã sử dụng sản phẩm tôm hùm BETOM cho những khách chưa biết đến và chưa sử dụng tôm hùm BETOM. 

Phạm Thị Phương Loan
Phạm Thị Phương Loan

???̛́ ??: BETOM muốn gửi lời tri ân đến các anh/chị khách hàng đã đến với BETOM. Và giành thời gian ghi lại cảm nhận của mình để góp phần giúp BETOM tốt hơn. Mỗi một lần đọc những dòng nhận xét của quý khách hàng là Phương Loan và nhân viên BETOM lại thầm cảm ơn anh chị đã gửi đến BETOM những lời góp ý lẫn động viên. Chính nhờ những sự ủng hộ thầm lặng ấy khiến BETOM ngày càng vươn mình mạnh mẽ hơn, và sẽ vươn dậy mạnh mẽ hơn thế nữa trong tương lai không xa. 

Mong rằng với những feedback tuy ngắn mà chân thật này sẽ giúp BETOM và mọi người gần nhau hơn.

|Ai trong đời rồi cũng phải cảm ơn những khuyết điểm của mình. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.