BÉ TÔM, NHƯNG KHÔNG HỀ BÉ NHỎ | BÀI 76

Chị Lê Thị Thúy Loan

??́ ??̂?… ???̛?? ???̂?? ??̂̀ ??́ ???̉!

Hôm nay đọc bài chia sẻ của em: “ ???̂̉? ???̉ – ??́? ???̂̉? ??̉? ??̛̣ ?? ??̀ ???́?? ????́??” cảm xúc thật dạt dào! Còn nhớ những ngày tháng cùng em văn ôn võ luyện kiến thức nền tảng trong kinh doanh. Em – Phương Loan – một cô bé nhỏ nhắn, xinh xắn nhưng tràn đầy năng lượng. Lúc nào gương mặt em cũng rạng rỡ và đầy nhiệt huyết!

Chị luôn ngưỡng mộ sự chịu khó học hỏi của em, từ Cam Ranh em vào tận Sài Gòn để đổi lấy con chữ trong vài tiếng đồng hồ. Luôn hòa đồng, sẵn sàng kết nối cùng mọi người và chịu khó lắng nghe ý kiến đóng góp từ Thầy, các anh chị đi trước. Càng ngưỡng mộ hơn khi ở độ tuổi như em, chị chưa nhận ra niềm đam mê thực sự của mình là gì? Chị vui mừng vì em có mục tiêu, có kế hoạch rõ ràng cho mình khi còn rất trẻ.

Và đặc biệt hơn nữa, em tìm được cho mình một người Thầy đầy tâm huyết! Hôm nay, sự trưởng thành của em cùng với sự lớn mạnh từng ngày của Công Ty tôm hùm FALOCAThương hiệu BETOM đã chứng minh được điều đó!

Em từng nói: “ … ???̂̉? ???̉, ??̀ ????? ???̂? ??̉? ??̣̂? ???̛?̛̀? ??́ ???̆́? ??̆́?, ????́?? ???̂́? ??̀ ??? ??̂́? ??̛?̛? ??̆? ???̂̉? ???̉ ??̂̀?. ???̂́ ??̂? ???̂? ??́? ?? ??̀? ??̛́? ???̉ ??̃? ??̛́ ??̣?? ??̣? ??̂?? ???, ??̣?? ??̣? ??̛?̛́?, ??̀ ??̂̃ ??̛̣? ??̂? ??̛̣?? ?̛?̛́? ??̛ ??̉? ??̀??…”

Em luôn là niềm cảm hứng cho các bạn trẻ và tấm gương để chị nỗ lực mỗi ngày! Cám ơn nhé Bé Tôm – Phạm Phương Loan!

Chúc em luôn nhiệt huyết và giữ vững niềm tin nha Cô Bé bản lĩnh!

Rất vui vì em thích bài viết này.

Luôn năng lượng và nhiệt huyết em nhé.

Chị tin BETOM sẽ ngày càng lớn mạnh như con người em vậy Bebi!

Withlove!!!❤️❤️❤️ Lê Thị Thúy Loan.

#tomhumFALOCA

#ilovemylife

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.