BÁC FU FOUNDER TẠI ẨM THỰC SELAFU NÓI GÌ VỀ PHƯƠNG LOAN | BÀI 181

Ẩm thực Selafu

Bác Fu học hỏi từ Bé Tôm nhiều lắm nha!

Hồi mới thấy Bé khởi nghiệp kinh sản phẩm Tôm Hùm, bác Fu không khỏi lo lắng. Vì đây là dòng sản phẩm tầm cao, giá trị lớn, cách vận chuyển giao hàng cũng không hề đơn giản. Rồi thấy Bé luôn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và ham học hỏi. Thêm vào đó bé là dân miền biển, sinh ra và lớn lên từ thành quả của nghề nuôi tôm hùm. Giờ bé nối nghiệp đưa sản phẩm của gia đình đi xa hơn, nâng tầm giá trị hơn nên cũng yên tâm hơn nhiều.

Mà con bé thuộc dạng siêu lì đòn và siêu giỏi ý, theo dõi bé lăn lộn suy nghĩ, chiến đấu để xây dựng BETOM có được chỗ đứng trong lòng một bộ phận khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và các đối tác nhà hàng quán ăn mới thật đáng học hỏi.

Một trong những điều khiến Fu thích thú ở bé là luôn tìm cách GIA TĂNG GIÁ TRỊ cho sản phẩm. Nếu khách mua một con tôm về chỉ để luộc ăn thì nó thật sự chưa xứng tầm với một sản phẩm cao cấp như vậy. Rồi bé làm cách VƯỢT KỲ VỌNG KHÁCH HÀNG bằng cách trao những giá trị cộng thêm quá hữu ích. TẶNG 99 NƯỚC LẨU TÔM THÁI tại nhà là một trong những cách rất thiết thực luôn.

Rồi không những vậy nếu khách cần có thể order luôn rau, bún ăn kèm trọn vẹn như một cái lẩu siêu ngon mà không phải tốn công chuẩn bị nhiều. Bé còn cung cấp thêm SỐT CHẤM, SỐT NƯỚNG TÔM HÙM như sốt nướng phô mai, sốt nướng muối ớt thì quả là vô cùng tiện lợi cho khách hàng của mình.

Với những dịch vụ và giá trị cộng thêm như thế, một con TÔM HÙM khách đã có một bữa tiệc thịnh soạn cho cả gia đình với đại tiệc TÔM HÙM 3 MÓN.

Này nhé, PHẦN ĐẦU có ngay nồi lẩu ngọt nước chua cay

PHẦN THÂN ta có thể sử dụng một ít thịt để làm đĩa sashimi tôm hùm.

PHẦN CÒN LẠI nướng phô mai hay nướng muối ớt là tuyệt vời luôn phải không cả nhà.

Kể sơ qua thôi đủ thấy với cách biến tấu này thì ăn tôm hùm không còn là mối lo ngại về giá và cách chế biến nữa rồi… Mỗi ngày thấy bé tiến thêm một chút bác Fu cảm thấy vui đến lạ.

Bác Fu tin rằng với nội lực và tiềm lực hiện có, bé Tôm sẽ sớm chinh phục được nhiều hơn những TÍN ĐỒ TÔM HÙM tại TP.HCM trong thời gian tới.

Chúc BETOM Phạm Phương Loan ngày càng thành công hơn nữa, đưa công ty vững bước tiến lên tầm cao mới. Mọi người muốn ăn TÔM HÙM cứ mạnh dạn liên hệ bé nó ạ. Có chef Fu bảo chứng chắc sẽ bớt lo hơn nhiều…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.