ANH PHẠM MINH SANG – FOUNDER BIGBOSS FLOWER | BÀI 120

Anh là Phạm Minh Sang, hai anh em quen nhau từ lớp học kinh doanh tại Vườn Ươm Doanh Nhân BE Training

Ngày ấy anh phong độ đẹp trai, ăn mặc chỉnh chu lịch sự. Bé Tôm thì áo phông quần kaki – tomboy chính hiệu. E hèm- Sẵn sàng để kết nghĩa quynh đệ với anh Soái ca Minh Sang đây mà. 

Lần đầu gặp là anh đi học chung với mẹ. Bé Tôm bắt chuyện với mẹ anh trước, gọi mẹ anh bằng chị, rồi quay sang gọi anh bằng anh luôn,… vui xỉu. Ngày đó, Tôm ngưỡng mộ anh lắm, vừa đẹp trai, lại phong độ, Tuy ít nói nhưng khí chất sáng ngời luôn. Và phát biểu câu nào, là Thầy khen câu đó. 

Anh Sang rất giỏi, là một chuyên viên về IT, Design và thiết kế đồ họa. Hiện anh quản lý và vận hành công ty gia đình Hoa Đồng Nội, tháng 4 anh mới thành lập công ty cho riêng mình với thương hiệu hoa quốc tế là BigBoss Flower.

Sau vài lần chơi game và làm bài tập của Thầy, hai anh em vô tình chung nhóm. Nhớ nhất là lần đi mua Nho- Bài thực hành lớp Sale là đi trả giá mua đồ với giá tốt nhất, áp dụng theo bài tập trước đó- một người là good guy, một người bad guy tại chợ Tân Định Hồ Chí Minh.

Và Phương Loan là Bad Guy. 1kg nho xanh giá nơi bán tại chợ Tân Định là 210k. Hai anh em trả giá còn 150k/kg, và cuối cùng là mua nửa kg nho với giá 75k. chuyện không thể tin được phải không ạ? ấy vậy mà nó lại xảy ra. Mỗi lần gặp thầy và các bạn , thì chuyện tình nho xanh ngày ấy lại được nhắc đến. Cũng từ đó mà hai anh em biết và thân nhau đến tận bây giờ.

Bé Tôm và anh Sang
                    Bé Tôm và anh Sang

Trong quá trình kinh doanh khởi nghiệp, hai anh em gặp nhiều khó khăn, mà những chỗ khó của anh lại là thế mạnh của Tôm như viết content. Mỗi lần anh viết bài mà bí từ hay thiếu ý là thảy qua Tôm, Tôm hỗ trợ anh liền. Và ngược lại chỗ khó của Tôm là điểm mạnh của anh như thiết kế, Photoshop. Cứ thế hai anh em kết nối và hỗ trợ qua lại với nhau. Anh hướng dẫn Bé Tôm từng chút về design, edit video và hình ảnh và thành quả là Bé Tôm ngày càng lên tay hihi. 

Những lúc khó khăn, alo một tiếng anh Sang ơi, giúp em chỗ này được không? Vậy là anh giúp Bé Tôm liền luôn, không khi nào anh từ chối giúp đỡ Bé Tôm cả. Có worshop hay event gì hai anh em lại hú hí ý ới nhau cùng đi, cùng giao lưu và kết nối các mối quan hệ. 

Trong chuỗi ngày lớn lên của BETOM anh Sang đồng hành thật lòng Bé Tôm cảm thấy may mắn lắm khi được biết, được kết nối, được làm việc cùng với anh. Anh là người rất tình cảm, rất ấm áp. Anh luôn lo lắng và quan tâm đến mọi người. Anh tính hiền lắm, hay cười nhưng lại ít nói, cơ mà mỗi câu anh nói đều chất ngất quả đất luôn.

 

Anh Sang và Bé Tôm tham gia Workshop chú Bùi Đình Phúc

Anh Sang và Bé Tôm tham gia Workshop chú Bùi Đình Phúc

Bé Tôm chúc anh có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục cùng Tôm phát triển bản thân cũng như doanh nghiệp của mình. 

Những ngày khởi nghiệp của BETOM có anh Sang, những ngày khó khăn và cực khổ thời mới tập tành kinh doanh của BETOM có anh Sang. Những ngày mưa tiện đường anh giao hoa cho khách, anh đã ghé giao luôn thùng Tôm Hùm nhà BETOM cho khách luôn. 

 Bé Tôm nhớ mãi những ngày mưa hai anh em đèo nhau đi học kinh doanh, tối về ghé hủ tiếu lề đường rồi măm măm cùng nhau mà cười haha vậy đó. 

Và phần hai của câu chuyện TÔM_BÔNG này còn hay và hấp dẫn hơn nữa,… Cùng Tôm đoán xem phần hai của chuyên mục câu chuyện về anh Phạm Minh Sang và BETOM này nha.

|Có một nơi để về, đó là nhà. 

Có những người để yêu thương, đó là gia đình.

Có được cả hai, đó là hạnh phúc. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.