5 ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ CÔ BÉ TÊN TÔM- PHƯƠNG LOAN | BÀI 125

Phạm Thị Phương Loan
ĐOẠN ĐƯỜNG TRƯỞNG THÀNH CỦA BÉ TÔM ĐÃ GIÚP BÉ TÔM THAY ĐỔI MÌNH RẤT NHIỀU
Một con bé ngày xưa rất nhút nhác, nó gần như được gọi là sợ đám đông. Cứ hễ đi đâu là lại núp sau lừng ba mẹ, cứ hễ có khách đến nhà nó ra chào theo lời ba mẹ kêu rồi lại chui vào phòng, không dám ở ngoài nhà nữa. 
Một tuổi thơ của nó dường như có mỗi anh Hai, mãi đến thời cấp 2 nó bắt đầu có người bạn thân đầu tiên, và người bạn nó đồng hành với nó đến hết cấp 3. Tôm ngày xưa rất ít bè bạn. 
Ngại Cầm micro thuyết trình, phát biểu dưới đám đông. Nhớ cứ mỗi lần cô giáo gọi nó đứng dậy đọc bài thôi là nó lại ngại. Từ ngại rồi dần thành nỗi sợ của riêng nó lúc nào không biết. Suốt 12 năm đi học từ tiểu học đến trung học nó không dám một lần đứng lên thuyết trình cho dù nó có là học sinh xuất sắc đi chăng nữa. 
Phương Loan
Phương Loan
Nhưng nó của hiện tại đã hiểu nhiều hơn, mở lòng mình hơn nên giờ nó nói nhiều kinh khủng. Nó dễ dàng hòa nhập với mọi đám đông quanh nó, nó nhanh nhẹn, nhiệt tình, hoạt bát hơn. 
May mắn, nó gặp được những quý nhân, những người anh người chị đã luôn giúp đỡ nó, để nó mạnh mẽ hơn, có công việc trong 1 năm không đi học. Trong khi làm việc nó dần ngộ ra rằng, giấc mơ của nó đó giờ thật đẹp và cuộc sống này thật tàn khốc, muốn đạt được những ước mơ đó nó phải mạnh mẽ mạnh mẽ gấp trăm ngàn lần, và rồi từ đó nó không còn mơ mộng nữa.
Nó sống với thực tại nó đương đầu với mọi khó khăn trong cuộc sống để đạt được mục tiêu (cái ước mơ ngày đó của nó) mà nó đã đặt ra cho chính bản thân mình. Nó bây giờ mạnh mẽ, trưởng thành hơn nhiều rồi, chính cuộc sống này đã làm nó phải tự mình lớn lên như vậy. vì nó biết: ??̂́? ??̣? ???̂?? ??̛̣ ??̂? ?̛?̛́? ??̛ ??̉? ??̀?? ???̀ ???̛?̛̀? ???́? ??̃ ????̂ ??̣? ??̂? ?̛?̛́? ??̛ ??̉? ??̣.
Đặc biệt sau khi thành lập BETOM nó lại càng mạnh mẽ, cởi mở, nhiệt huyết hơn, giờ nó dám đứng thuyết trình cũng như nói lên ý kiến cá nhân của mình trước những anh chị đi trước. 
tom-hum-pl-2-1-min
Phương Loan thuyết trình dự án mới của BETOM
Dành cả tuổi thơ mơ về giấc mơ du học, các ngôi nhà cổ kính bên anh mà nó đã từng xem trong các bộ phim harry poster hay các bộ phim dísney channel. Còn bé ai mà chả mơ cho mình một giấc mơ đẹp đến thế, bởi ước mơ đâu có tốn tiền đâu, thế là nó cứ ấp ủ trong mình giấc mộng đẹp đến thế. Cho đến cái ngày mà nó rớt visa Mỹ, không thể đi du học Mỹ, cũng chẳng thể quay lại trường học ngay, nó hụt hẩng. Nó lần đầu bị chính giấc mơ đẹp của mình đánh mình gục ngã. Giấc mơ ấy, giờ xa tầm tay nó quá rồi. 
Phạm Thị Phương Loan
Phạm Thị Phương Loan
Nhưng may mắn, nó gặp được những quý nhân, những người anh người chị đã luôn giúp đỡ nó, để nó mạnh mẽ hơn, có công việc trong 1 năm không đi học. Trong khi làm việc nó dần ngộ ra rằng, giấc mơ của nó đó giờ thật đẹp và cuộc sống này thật tàn khốc, muốn đạt được những ước mơ đó nó phải mạnh mẽ mạnh mẽ gấp trăm ngàn lần, và rồi từ đó nó không còn mơ mộng nữa. Nó sống với thực tại nó đương đầu với mọi khó khăn trong cuộc sống để đạt được mục tiêu (cái ước mơ ngày đó của nó) mà nó đã đặt ra cho chính bản thân mình. 
Phương Loan
Phương Loan
Nó bây giờ mạnh mẽ, trưởng thành hơn nhiều rồi, chính cuộc sống này đã làm nó phải tự mình lớn lên như vậy. 
Nó thích gà nhất Nhà nuôi tôm nhưng Bé Tôm cực kỳ thích thịt gà, mỗi lần về là mẹ lại làm hẳn 1 bé gà cho ăn. Nghĩ cũng lạ cơ mà cũng đúng. Với Bé Tôm, những chú tôm hùm ba và anh Hai nuôi là những người bạn, nhờ đó mà nó được ăn học, được lớn lên nên nó trân quý dữ lắm luôn.
Nó Thích biển nhưng lại sợ nước. Ngày còn nhỏ nó sợ nước lắm, tại có lần đi hồ bơi mà bị uống nước, nên sợ nước. Sau nhiều lần, thấy lũ bạn bơi, chơi cầu tuột,… nó cay lắm. và quyết tâm: ” mình phải bơi được”.. rồi đó năn nỉ bố nuôi dạy bơi. hihi. Rồi nó biết bơi. Mặc dù giờ nó đã biết bơi, những nó rất ít khi tắm biển, thích biển. lần nào về Cam Ranh nó cũng ra thăm anh Biển xíu rồi về- Nhưng lại không tắm. hihi.
 
Nửa còn lại của Tôm sẽ là anh chàng nhóm S và C Là người nói nhiều nhưng lại thích yêu một người ít nói. Hihi, nghĩ cũng ngộ. Nhưng phụ nữ chúng ta ai cũng thích một người đàn ông hành động nhiều hơn nói miệng đúng không ạ. Tôm cũng vậy, Tôm thích bờ vai mạnh mẽ kia của mình, chỉ nhìn thôi cũng biết mình muốn gì và anh làm điều đó vì mình chứ không phải chỉ nói thôi.
|Nếu bạn không tự xây ước mơ của mình thì người khác sẽ thuê bạn xây ước mơ của họ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *